Xe Kia Morning vận chuyển 15 khúc gỗ sưa bị CSGT tóm gọn

Mang xe Kia Morning đi mua gỗ sưa, đang trên đường vận chuyển về nhà thì Duẩn bị lực lượng CSGT tóm gọn.
Theo đó, vào khoảng 15h15 phút ngày 23/6, tổ công tác Đội CSGT số 15 gồm: Đại uý Nguyễn Ngọc Tiến, Trung uý Nguyễn Xuân Trường và Thiếu uý Nguyễn Văn Hoài làm nhiệm vụ tại đường Võ Văn Kiệt phát hiện một xe Kia Morning van hoán cải có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Ngay sau đó, tổ công tác đã tiến hành dừng chiếc xe để kiểm tra. Vào thời điểm kiểm tra, trên xe có 2 người là lái xe Lê Văn Duẩn (SN 1988) và mẹ đẻ là bà Nguyễn Thị Quế (SN 1961, cùng ở Thanh Oai, Hà Nội).

Tiến hành kiểm tra bên trong chiếc xe, tổ công tác đã phát hiện 15 khúc gỗ được bọc kín trong bao tải dứa và quấn nhiều lớp nilon vận chuyển phía sau xe. Khai thác tại chỗ, anh Duẩn và bà Quế cho biết, số gỗ trên chính là gỗ sưa.

Do gia đình làm nghề thủ công mỹ nghệ nên theo yêu cầu đặt hàng của khách hai mẹ con đã lén đi thu mua gỗ ở một khu vực ngoài Hà Nội.

xe-kia-morning-van-chuyen-15-khuc-go-sua-bi-csgt-tom-gon15 khúc gỗ sưa bị lực lượng CSGT bắt giữ.

Để qua mặt lực lượng chức năng, Duẩn không dùng xe tải mà đi xe gia đình đã được hoán cải.

Cùng với lỗi trên, tổ công tác lập thêm biên bản lái xe Lê Văn Duẩn sử dụng GPLX đã hết hạn sử dụng.

Theo Đại uý Nguyễn Ngọc Tiến cho biết, theo nhận định từ xa chiếc xe BKS 29D – 038.59 là loại xe gia đình cỡ nhỏ chỉ chở 2 người theo quy định pháp luật nhưng khi thấy xe có dấu hiệu nặng phía sau đầu hơi bồng lên phía trước tổ công tác đã quyết định dừng xe bằng mọi cách.

Sau khi tiến hành kiểm tra chiếc xe đã phát hiện 15 khúc gỗ dược dấu ở sau xe.

Hiện vụ việc đã được bàn giao cho Đồn CA Kim Anh, Sóc Sơn thụ lý.

Viết bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *